Tuần sinh hoạt công dân-sinh viên và Chào mưng tân sinh viên ngành Quản lý Tài nguyên nước (ĐH12 TNN)

05.10.2022

Từ ngày 03 tháng 10 tới hết ngày 23 tháng 10 năm 2022, trường Đại học Tài nguyên và môi trường Hà Nội tổ chức “ Tuần sinh hoạt công dân- sinh viên” đầu khóa cho sinh viên đại học hệ chính quy khóa 12 (niêm khóa 2022-2026) với mục đích nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của sinh viên trong việc thực hiện nghiêm túc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của ngành Giáo dục, thông tin đầy đủ, kịp thời tình hính kinh tế, chính trị, xã hội trong nước và quốc tế, chủ trương, chính sách mới của ngành Giáo dục đến sinh viên. Tuyên truyền phổ biến, giáo dục các quy chế, quy định về đào tạo, giáo dục chính trị và công tác sinh viên, chế độ chính sách, khen thưởng, kỷ luật… giúp sinh viên hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của công dân-SV, đáp ứng mục tiêu, yêu cầu đào tạo và rèn luyện đối với sinh viên.

Khoa tài nguyên nước đã kết hợp với các đơn vị chuyên trách của nhà trường để tổ chức “ tuần sinh hoạt công dân- sinh viên” cho sinh viên khóa 12 của ngành Quản lý Tài nguyên nước. Bên cạnh các nội dung theo chỉ đạo từ bộ giáo dục và đào tạo, và từ nhà trường, sinh viên ĐH12 TNN còn được phổ biến các thông tin về ngành học về chương trình học và kế hoạch đào tạo, đồng thời các em còn được các thầy cô hướng dẫn các cách thức và phương pháp học tập để bắt đầu cuộc sống trên giảng đường một cách tốt nhất.

Chúc các em sinh viên ĐH12 TNN nhiều sức khỏe và học tập thật tốt.