Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội công bố phương án tuyển sinh năm 2020 - Khoa Tài nguyên nước tuyển sinh 40 chỉ tiêu

10.05.2020

Cụ thể 4 phương thức như sau:

1. Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển tại các Sở Giáo dục & Đào tạo theo Quy chế của Bộ Giáo dục & Đào tạo và hướng dẫn của các trường THPT;
  2. Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020;
  3. Xét tuyển theo kết quả học tập của 03 học kỳ bậc THPT (Học bạ): học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12;
  4. Xét tuyển thẳng tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội áp dụng đối với các thí sinh sau tốt nghiệp tại các Trường chuyên THPT, hoặc thí sinh tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ Tiếng Anh TOEFL IBT 64/120 điểm hoặc IELTS 5.0 trở lên hoặc tương đương do cơ quan quốc tế có thẩm quyền cấp còn thời hạn hiệu lực sử dụng.

Hình 1: Chỉ tiêu và khối ngành xét tuyển Đại học năm 2020 tại trụ sở chính Hà Nội

Tại phân hiệu Thanh Hóa, Nhà trường tuyển sinh 210 chỉ tiêu cho các ngành Công nghệ thông tin, Quản lý Đất đai, Công nghệ kỹ thuật Môi trường, Kỹ thuật Trắc địa Bản đồ, Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Kế toán, và Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ ngày 28/04/2020, dự kiến công bố trúng tuyển ngày 30/6, ngày 30/7 và ngày 25/8/2020 (theo giai đoạn). Nhà trường có thông báo cụ thể về lịch tuyển sinh sau khi có hướng dẫn chính thức của Bộ GDĐT.

Học sinh, phụ huynh học sinh hoặc tất cả các cá nhân, tập thể có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

Khoa Tài nguyên nước, Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

• Địa chỉ: Số 41A, đường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Số điện thoại đường dây nóng: 098. 919. 2227