Chuyển tới nội dung

UNESCO Water Resilience Challenge 2023: Thanh niên hành động vì Nguồn nước (Youth Action for water)!

23.12.2023

Gửi tới các bạn sinh viên khoa Tài nguyên nước chương trình thử thách phục hồi nguồn nước của UNESCO năm 2023 với chủ đề: “ Thanh niên hành động vì nguồn nước”.

Đây là một chương trình trực tuyến đầu tiên hướng đến nâng cao năng lực cho thanh niên về các vấn đề liên quan đến Nguồn nước và Di sản Thế giới trên toàn khu vực Đông Nam Á. Chương trình tìm kiếm sự tham gia của các nhóm thanh niên đến từ các quốc gia Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Đông Timo và Việt Nam!

Nếu bạn đang quan tâm đến các vấn đề về Nước, Khí hậu và Môi trường thì đừng bỏ qua cơ hội này nhé!

Tham gia chương trình, bạn sẽ có cơ hội học tập và làm việc với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Bảo tồn di sản vật thể, Quản lý nguồn nước và Phát triển kỹ năng mềm. Cùng với nhóm của mình, các bạn sẽ xây dựng ý tưởng dự án giải quyết các thách thức về Nguồn nước tại các địa điểm Di sản Thế giới được UNESCO công nhận. Ba đội xuất sắc nhất không chỉ nhận được 1000USD để phát triển dự án, mà còn có cơ hội trình bày ý tưởng dự án tại World Water Forum 2024 tại Bali, Indonesia!!