Đại học Quốc gia Lào thăm và làm việc tại Khoa Tài nguyên nước

23.04.2015

Đại diện NUOL thăm quan Khoa Tài nguyên nước

Hình 1: Đại diện Khoa Tài nguyên nước chia sẻ kinh nghiệm xây dựng chương trình đào tạo

Tại buổi làm việc, đại diện của NUOL đã được nghe giới thiệu về chương trình đào tạo, chương trình hợp tác quốc tế và tham quan cơ sở vật chất của FAWARE. NUOL đánh giá cao môi trường học tập tại đây và bày tỏ nguyện vọng được hợp tác lâu dài cùng với Khoa và Nhà trường trong thời gian tới.

Sinh viên làm đồ án tại phòng thực hành GIS và Viễn thám

Hình 2: NUOL đánh giá cao cơ sở vật chất của Khoa và tinh thần học tập, nghiên cứu của sinh viên

Được biết Đại học Quốc gia Lào (NUOL) là một trường đại học ở Viêng Chăn, thủ đô Lào. Trường được thành lập năm 1996 với các khoa được lấy từ các trường đại học cao đẳng khác đang hiện hữu vào lúc đó. Đây là trường đại học quốc gia duy nhất của Lào.

Đại học Quốc gia Lào (NUOL) là thành viên của Hệ thống Nghiên cứu và Học thuật Tiểu vùng Mekong mở rộng (tên tiếng AnhGreater Mekong Sub-region Academic and Research Network - GMSARN) và Hệ thống Đại học ASEAN (tên tiếng Anh: ASEAN University Network - AUN).

Làm việc tại HUNRE

Hình 3: Đại diện Khoa Tài nguyên nước chia sẻ kinh nghiệm xây dựng chương trình đào tạo