Học bổng hỗ trợ học phí đại học dành cho sinh viên ngành Quản lý Tài nguyên nước

24.07.2020

Học bổng của Quỹ Philip David Gray dành để hỗ trợ học phí cho các sinh viên Việt Nam đang theo học trong các lĩnh vực có thể đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam như:

• Y tế và chăm sóc xã hội,
  • Cơ sở hạ tầng như nhà ở, nước, năng lượng và giao thông,
  • Môi trường tự nhiên Việt Nam.

Quỹ Philip David Gray cho Việt Nam được thành lập nhằm tưởng nhớ Philip David Gray, người đã mất năm 2005 trong khi đang làm việc cho Ngân hàng Thế giới tại Hà Nội. Quỹ nhằm tiếp tục thực hiện những mục tiêu và Philip Gray đã từng theo đuổi khi ông mất – đó là giảm nghèo ở Việt Nam. Quỹ được đăng ký là một tổ chức từ thiện Scotland với trụ sở đặt tại Glasgow, Scotland.

Học bổng sẽ hỗ trợ học phí đại học trong suốt chương trình đại học. Học bổng sẽ được tiếp tục cấp cho sinh viên trên cơ sở sinh viên đó tiếp tục đáp ứng được các tiêu chí đề ra cho học bổng.

Đối tượng của học bổng là công dân Việt Nam đang học tập chính quy tại các trường Đại học công lập ở Việt Nam.

Quy trình xin học bổng

Quy trình xin học bổng gồm có hai giai đoạn:

Vòng 1: Các ứng viên sẽ điền vào đơn xin học bổng trực tuyến tại website

Một số ứng viên sẽ được lựa chọn sau vòng 1. Sau khi hoàn thành việc xem xét hồ sơ, ứng viên sẽ được thông báo về kết quả đánh giá hồ sơ học bổng của mình. Chỉ một số ít các ứng viên được lựa chọn vào vòng 2.

Vòng 2: Nếu hồ sơ học bổng của ứng viên được lựa chọn vào vòng 2, ứng viên sẽ phải nộp bản sao có công chứng các văn bằng liên quan (bằng tốt nghiệp PTTH, giấy báo nhập học Đại học, bảng điểm đại học nếu có). Quỹ học bổng cũng có thể yêu cầu ứng viên tham gia phỏng vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại/Skype. Sau vòng 2, ứng viên sẽ được thông báo về kết quả đánh giá cuối cùng. Học bổng sẽ được trao trên cơ sở cân nhắc kết quả học tập của ứng viên.

Ngày và mốc thời gian quan trọng

Vòng học bổng năm nay sẽ được trao để thanh toán các khoản học phí bắt đầu từ năm học 2020-21.

Mẫu đơn trực tuyến sẽ có trên trang web này bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2020.

Hạn nộp học bổng là trước nửa đêm theo giờ Việt Nam ngày 31 tháng 8 năm 2020.

Ứng viên sẽ được thông báo về kết quả của Giai đoạn 1 trước ngày 30 tháng 9 năm 2020.

Kết quả học bổng sẽ được công bố không muộn hơn ngày 31 tháng 10 năm 2020.

Xem thêm thông tin về học bổng tại đây.

KHOA TÀI NGUYÊN NƯỚC
Điện thoại: CĐ. 024.37647450 - máy lẻ: 166 hoặc DĐ. 0989.192.227
Email: khoatnn@hunre.edu.vn
Địa chỉ: Phòng B.610, 41A đường Phú Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội