Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội và các đơn vị, trung tâm trong lính vực Tài nguyên nước

19.07.2019

Ngày 1 tháng 3 năm 2019, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với các cơ quan, tổ chức, đơn vị nghiên cứu và sản xuất trong lĩnh vực Tài nguyên nước về việc cung ứng, tiếp nhận nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực tài nguyên nước. Các bên đã trao đổi, thoả thuận và đi đến thống nhất các nội dung hợp tác mà hai bên cùng quan tâm như: Cung ứng, tiếp nhận nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực tài nguyên nước. Các Trung tâm và Liên Đoàn cam kết tuyển dụng từ 5 đến 10 nhân sự là các cử nhân ngành Quản lý Tài nguyên nước của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đáp ứng được yêu cầu của Trung tâm, Liên Đoàn trong giai đoạn 2019-2024.

Hình ảnh tại lễ ký kết hợp tác của Nhà trường với các đơn vị trong lĩnh vực Tài nguyên nước

Hoạt động ký kết hợp tác của Nhà trường với các đơn vị đã mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên khoa Tài Nguyên Nước sau khi ra trường các bạn sinh viên tìm hiểu để tìm cho mình một công việc phù hợp nhất sau khi ra trường hoặc tham gia các chương trình thực tập. Sau khi ra trường được 1 tháng, một số sinh viên đã báo tin vui mừng cho Khoa và các thầy cô về các cơ quan, tổ chức mà mình đã xin việc. Giờ đây, các em đã tự tin đem những kiến thức đã được tích lũy trong quá trình học tập và rèn luyện ở Nhà trường đi đến khắp các vùng miền của Tổ quốc, đóng góp một phần công sức nhỏ bé cho sự phát triển của ngành nghề, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của Đất nước.

Trong thời gian tới Khoa và Nhà trường sẽ tiếp tục liên hệ với các đơn vị đã và đang tiếp nhận các cử nhân Quản lý Tài nguyên nước để mở rộng và duy trì mối quan hệ với các đơn vị tuyển dụng như các sở Tài nguyên và Môi trường, Công ty tư vấn...

Danh sách các đơn vị tham gia hợp tác, ký kết nhằm cung ứng nguồn nhân lực trong giai đoạn 2019 - 2024.

1.

Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra TNN Miền Bắc

Số 10 - Ngõ 42 - đường Trần Cung - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

2.

Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra TNN Miền Nam

Số 59 Đường 2, Phường Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

3.

Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra TNN Miền Trung

Đường 2/4 - phường Vĩnh Hải - TP. Nha Trang - Khánh Hòa

4.

Trung tâm Dữ liệu Quy hoạch và điều tra Tài nguyên nước

93/95 Vũ Xuân Thiều – Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội

5.

Trung tâm Chất lượng nước và bảo vệ tài nguyên nước

93/95 Vũ Xuân Thiều – Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội

6.

Trung tâm Dự báo và cảnh báo Tài nguyên nước

: 93/95 Vũ Xuân Thiều – Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội

Tiếp nhận sinh viên thực tập

7.

Trung tâm Giám sát tài nguyên nước và hỗ trợ phát triển lưu vực sông, Cục QLTNN

Số 28, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

8.

Trung tâm thẩm định và kiểm định tài nguyên nước, Cục QLTNN

Số 28, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

9.

Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên - môi trường biển khu vực phía Bắc.

Số 125 Phố Trung Trung Kính, Hà Nội

10.

Viện Khoa học khí tượng thủy văn và biến đổi khí hậu

Địa chỉ: Số 23 ngõ 62 - Đường Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội