Sinh viên ĐH6TNN bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp

07.07.2020

Ngày 26 tháng 6 năm 2020, Khoa Tài nguyên nước đã tổ chức bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho 31 sinh viên được lựa chọn từ 62 sinh viên các lớp ĐH6TNN1 và ĐH6TNN2. 31 sinh viên được chia thành 4 hội đồng với sự tham gia đánh giá của các Thầy cô trong Khoa Tài nguyên nước kết hợp với các Phó Giáo sư, Tiến sĩ đến từ các đơn vị: Viện Khoa học Tài nguyên nước, Tổng cục Khí tượng Thủy văn, Trung tâm Quy hoạch và Điều tra Tài nguyên nước Quốc gia, Trường đại học Mỏ - Địa Chất, Viện Địa lý - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Qua quá trình học tập và nghiên cứu làm Khóa luận tốt nghiệp, được sự hướng dẫn của các giảng viên, các sinh viên đã tự tin trình bày nội dung Khóa luận của mình.

Sau phần trình bày của các sinh viên, Hội đồng chấm đã tiến hành phản biện, nêu nhiều câu hỏi kiểm tra, đánh giá kiến thức của các sinh viên. Các sinh viên cũng đã được góp ý chi tiết về nội dung, hình thức trình bày để hoàn thiện Khóa luận của mình. Nhiều đề tài được nhận xét, đánh giá tốt, mang tính ứng dụng cao.

KHOA TÀI NGUYÊN NƯỚC
Điện thoại: CĐ. 024.37647450 - máy lẻ: 166 hoặc DĐ. 0989.192.227
Email: khoatnn@hunre.edu.vn
Địa chỉ: Phòng B.610, 41A đường Phú Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội