Khoa Tài nguyên nước tổ chức buổi tọa đàm hướng nghiệp sinh viên

18.10.2016

Buổi Tọa đàm được tổ chức vào ngày 18/10/2016 tại Hội trường lớn Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội với sự tham gia của hai chuyên gia trong lĩnh vực Tài nguyên nước là TS Đào Trọng Tứ, Giám đốc Trung tâm tư vấn Phát triển bền vững Tài nguyên nước và thích nghi Biến đổi khí hậu (CEWAREC) và PGS.TS Đoàn Văn Cánh, Chủ tịch Hội Địa chất Thủy văn Việt Nam. Về phía Nhà trường có PGS. TS. Phạm Quý Nhân, phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Hoàng Ngọc Quang; TS Hoàng Thị Nguyệt Minh, Trưởng Khoa Tài nguyên nước cùng đại diện Khoa Địa chất, Phòng Công tác sinh viên, Trung tâm Hướng nghiệp sinh viên và toàn thể giảng viên, sinh viên Khoa Tài nguyên nước.